Windmills Saigon Cafe

Nhắc đến Đà Lạt, Windmills có lẽ là một trong những quán cafe được nhiều người nhớ đến nhất, cái tên được nhiều du khách truyền tai nhau mỗi khi đến thành phố sương mù. Sự lãng mạn đến từ một không gian ngập tràn sắc hoa kết hợp cùng với cafe nằm lọt thỏm giữa lòng Đà Lạt – thành phố bốn mùa se lạnh. Với biểu tượng chiếc cối xay gió với tông màu chủ đạo của quán là màu xanh lá, kết hợp với những bộ bàn ghế làm bằng gỗ được sơn màu cánh gián khiến không gian luôn mang một không khí ấm cúng, một cảm giác nhẹ nhàng, thư giãn và thân thiện.

wer wi

Quán phục vụ những món café Ý như Espresso, Latte, Cappuccino,…, kết hợp với những dòng café đá xay – tất cả đều được làm ra từ những hạt café chọn lọc nhất đến từ xứ sở Đà Lạt.

weewedf wid

 Bên cạnh đó, Windmills còn có những dòng bánh mang phong cách Âu khá ngon và thích hợp ăn kèm với nhiều loại thức uống khác nhau như: Matcha mossue, Passion Cake, hay Cappu Cheese… Đôi khi khách ghé Windmills không đơn thuần chỉ vì café mà còn vì muốn thưởng thức những loại bánh đặc biệt tại quán.

we ches

Không những thế, bất cứ vị khách nào đã từng ghé Windmills cũng sẽ dễ dàng bị “hớp hồn” bởi nét đáng yêu và sự thân thiện của các bạn nhân viên ở đây. wo

Địa chỉ: 34 Ngô Thời Nhiệm , P.7, Quận 3, TP. HCM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *