Quán cafe SaiGon Retro thiên đường selfie

Quán cafe SaiGon Retro thiên đường selfie

Chỉ cần nghe qua tên cũng đã toát lên được nét đẹp cổ điển của nó rồi. Nếu bạn ưa thích những tấm hình và không gian của Sài Gòn xưa cũ những thập nhiên 70-90 thì quán cafe đẹp ở Sài Gòn có tên SaiGon Retro sẽ giúp bạn tái hiện lại chân thực những thước phim năm nào với một phong cách rất giản dị, cổ và lạ.

Nằm nép mình trên một con đường nhỏ ở Sài Gòn, nơi đây còn có dàn hoa giấy rủ xuống phủ kín không gian cộng thêm nước sơn tường mang màu ảm đạm cũ kĩ nhưng rất thật.

Quán cafe SaiGon Retro thiên đường selfie

Ngồi nơi đây lắng nghe Sài Gòn mưa nắng đi về, lắng nghe những bản nhạc Trịnh da diết một thời và tận hưởng không gian xưa cũ của những thập niên trước là điều mà bạn dễ tìm thấy tại SaiGon Retro.

Saigon Retro cafe, cafe mang hơi hướng của thập niên 90 thế kỷ 20 với những vật dụng như máy nghe nhạc, radio, máy đánh chữ,… Không gian rộng và có khu vực ngồi ngoài ban công khá thoải mái cho những khách hàng thích gần gũi thiên nhiên. Bàn ghế bày trí theo nhiều khu vực phù hợp với từng nhóm khách hàng khác nhau. Ngoài ra, quán còn có một tủ sách với nhiều chủ đề khác nhau cho khách hàng tùy ý chọn lựa.

Quán cafe SaiGon Retro thiên đường selfie

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *