Quán cafe Nấp Saigon view chụp ảnh đẹp nhất

Quán cafe Nấp Saigon view chụp ảnh đẹp nhất

Thật kì lạ khi ở giữa Sài Gòn nhộn nhịp lại có một nơi hết sức đơn giản và yên bình như Nấp Sài Gòn Cafe. Đúng như tên gọi của quán, nơi đây chính là nơi trú ẩn của các cặp đôi muốn tạm xa Sài Gòn tấp nập trong ngày Valentine.
Nếu hai bạn muốn có một nơi hẹn hò yên tĩnh để có không gian riêng thì chắc chắn Nấp Sài Gòn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất (ảnh: Facebook Nấp Sài Gòn)
Nấp Sài Gòn được decor rất đơn giản nhưng lại vô cùng tinh tế (ảnh: Facebook Nấp Sài Gòn)

Quán cafe Nấp Saigon view chụp ảnh đẹp nhất
Quán có lối decor hết sức đơn giản nhưng lại mang đến cảm giác gần gũi và ấm cúng. Hai bạn đừng quên lưu lại kỉ niệm ngày Valentine của mình tại Nấp Sài Gòn nhé, vì quán có rất nhiều không gian ngoài trời rất xinh.

”Nhỏ nhưng có võ” – đó dường như là câu nói dành riêng cho Nấp. Nấp nằm ẩn mình trong một con hẻm ở quận 1, được bao phủ bởi một dàn dây leo xanh mát. Nếu không để ý, bạn sẽ dễ lạc Nấp ở ngay lần ghé thăm đầu tiên bởi không gian quán khá nhỏ.

Nhưng một khi đã đến được đây rồi, việc cần làm đầu tiên là bạn phải chụp ngay một bức ảnh với mặt tiền của Nấp nhé. Đây là một trong những quán cà phê có mặt tiền rất ”ăn tiền” giữa lòng Sài Gòn.

Nấp là mô hình cà phê – homestay khá độc đáo với cách bài trí thông minh. Không gian có hơi nhỏ hẹp, nhưng bạn sẽ không thấy chật chội, oi bức. Những mảng xanh ở đây cũng được điểm xuyết rất vừa vặn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *