NẾN CAFE – KHÔNG GIAN ĐẸP CHO HẸN HÒ LÃNG MẠN

Là mô hình quán café sân vườn vốn dĩ quen thuộc với nhiều tín đồ sành cà phê ở Sài Gòn, nhưng Nến Café còn hấp dẫn các thực khách khác bởi sự sáng tạo của mình.

nen

Quán có hai cổng, một ở Trần Huy Liệu và một ở Nguyễn Đình Chính để khách có thể tùy theo hướng đi mà lựa chọn ghé cho thuận tiện. Điều ấn tượng đầu tiên khi lần đầu tới quán là có một không gian rợp bóng cây xanh mát mắt, làm cho không khí đỡ oi hơn trong những ngày Sài Gòn trở tiết. Quán có hai không gian: hoặc là khách có thể chọn phòng lạnh cho những buổi hẹn hò, tiếp khách; còn không, muốn thoáng đãng tự nhiên thì cứ lựa một bàn nào đó ở ngoài sân vườn. Ở ngoài vườn cũng khá thích, vì nếu quá chán ngán việc loay hoay trong 4 bức tường thì ngồi hít khí trời và gió mát lồng lộng cũng là lựa chọn thú vị.

nen1

nen2

Mà nếu khách thích mát mẻ hơn thì nên để ý nhé do quán có hai phòng lạnh, một phòng dành cho khách hút thuốc và một phòng thì không. Do đó, nếu đến đây lần đầu mà muốn ngồi trong phòng lạnh thì bạn nên hỏi sơ qua nhân viên phục vụ nhé. Những dãy bàn ghế được sắp xếp rộng rãi nên mỗi bàn như là một cụm không gian riêng, rất yên tĩnh cho nhóm khách ít hoặc đi theo cặp.

nen3

nen4

nen5

Mà những đêm nhạc ở đây hoàn toàn miễn phí nhé, dù là đêm nhạc hòa tấu, saxophone…hay đêm nhạc trữ tình, acoustic… đều không có lấy tiền phụ thu. Điều này có thể xem là điểm nổi trội hơn với những khách muốn vừa thưởng thức không gian đẹp, vừa nghe nhạc hay mà lại ngại về giá cả. Mà khách mời đêm nhạc cũng không phải thuộc hàng xoàng xĩnh hay “cây nhà lá vườn” đâu nhé, quán chủ động mang đến những ca sĩ khách mời thuộc hàng “hot” luôn nhé.

nen6

Và ngoài hai không gian trong phòng lạnh và ngoài sân, thì hãy thử lên trên tầng lầu phía trên, nơi đây sẽ là địa điểm phục vụ nhạc acoustic cho khách vào mỗi tối thứ tư và thứ bảy. Cách bày trí, sắp xếp bàn gỗ với màu sắc nền nã càng làm cho quán trở nên yên tĩnh dễ chịu.
Nhưng nếu chỉ nói về không gian cà phê sân vườn thì quán thực sự cũng tương tự như những quán khác ở khu vực Phú Nhuận. Tuy nhiên, nếu có dịp ghé đến đây vào mỗi tối, độ khoảng từ 7g là khách dễ dàng bắt gặp một không gian rất khác của quán: không gian đầy nến. Từ lối đi từ cửa vào quán, đến những bậc thang dẫn ra khu vực sân vườn hay bên trong phòng lạnh, khách dễ dàng thấy được ánh sáng dìu dịu của ánh nến rải khắp. Nến được thắp sáng từ những cụm nhỏ tạo nên hiệu ứng khá đẹp, thích hợp cho các bạn trai muốn tìm cho mình một điểm hẹn lý tưởng.
Và có dịp ghé quán vào khoảng thứ 4 hay thứ 7 hàng tuần, khách chắc chắn sẽ thích thú hơn nữa với một không gian ngập tràn ánh nến, khi những cặp tình nhân ngồi với nhau trong tiếng nhạc mộc mạc. Đây hứa hẹn sẽ là nơi cực kì lãng mạn cho buổi hẹn hò, nhỉ?
nen7
nen8
nen9

Địa chỉ: 92 Trần Huy Liệu, P.15, Q. Tân Bình, TP-HCM.

Bài viết do chủ quán cung cấp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *