Khám phá cafe sách tại Work Café

Khám phá cafe sách tại Work Café

Work Cafe – nằm trong không gian văn phòng mở Nest by AIA trực thuộc Công ty Bảo hiểm Nhân thọ AIA là một nơi làm việc rất yên tĩnh đang được rất nhiều bạn trẻ tìm đến như một góc làm việc thứ hai của họ.

Đến với Work Cafe, mọi người có thể gọi đồ uống theo sở thích dùng kèm những bánh ngọt xinh xắn và đậm chất nghệ thuật. Loại bánh được nhiều người rủ nhau nếm thử là bánh phô mai với hoa anh đào được ép trong phần thạch trong suốt với cốt bánh là lớp mứt với hương hoa râm bụt và anh đào từ Nhật Bản khiến nhiều người phải thổn thức vì độ tinh tế của nó. Bánh ngon không thể thiếu trà ngon. Trà ở đây không có nhiều lựa chọn, nhưng mỗi loại đều rất đặc sắc, được lựa chọn từ những thương hiệu nổi tiếng của Pháp.

Khám phá cafe sách tại Work Café
Khám phá cafe sách tại Work Café
Work cafe còn là nơi thích hợp cho việc đọc sách. Nếu bạn không mang theo sách, thì cũng chẳng sao. Bởi tại đây, bạn có thể mượn sách để đọc và nó hoàn toàn miễn phí. Tủ sách được cập nhật nhiều đầu sách mới với chủng loại sách đa dạng. Điều thú vị và cũng là một trong những điểm nhấn thu hút nhiều bạn trẻ chính là tủ sách với thiết kế lộn ngược lạ mắt, mang đến người đến tinh thần “Tri thức ở mọi nơi”.
Ngoài ra, Work Cafe cũng là địa điểm lý tưởng để tổ chức các buổi thảo luận, hội thảo chia sẻ và cùng trò chuyện trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Cá nhân hoặc tổ chức có nhu cầu, hoàn toàn có thể liên hệ trực tiếp với Work Cafe để đặt lịch hội thảo.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *