THE COFFEE HOUSE – NGÔI NHÀ CÀ PHÊ

“Đi cà phê” từ lâu không đơn thuần chỉ là uống một tách cà phê mà còn là dịp gặp mặt và trò chuyện cùng bạn bè. Tại The Coffee House, chúng tôi trân trọng và đề cao giá trị kết nối giữa con người và trải nghiệm của khách hàng.

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG VÀ TÂM HUYẾT TRONG TỪNG SẢN PHẨM

Tại The Coffee House, nguyên liệu làm ra cà phê và tất cả các loại thức uống đều được chọn lọc từ những nguồn cung ứng được kiểm định gắt gao, đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng cao nhất. Và một “nguyên liệu” quan trọng hơn hết chúng tôi đưa vào từng sản phẩm là sự tâm huyết của cả đội ngũ nhân viên The Coffee House.
Niềm đam mê với hương vị, sự nhiệt thành khi phục vụ, kĩ năng pha chế được đào tạo chuyên sâu là tất cả những gì The Coffee House cam kết khi phục vụ bất kì sản phẩm nào cho khách hàng nhằm tạo ra trải nghiệm “đi cà phê” tốt nhất cho bạn.

Những khung cửa kính để nhìn thấy nhau, hồ nước lớn với cây cỏ xanh tươi và những ánh đèn rất ư sang trọng. Tất cả đều tạo nên một sự sáng tạo không thể tả nổi, nó rất đẹp và đầy ý tưởng. Những góc ngồi của quán tạo cho người nói chuyện cảm thấy vui tươi, gần gũi, người làm việc cảm thấy có thêm nhiều ý tưởng mới.
img_9861_master

cmt

cmtew

img_3792_6016bb5a-408a-41b4-6460-bb4ec457c2d6_master

img_9841_master

img_8367_master

Không phân biệt lứa tuổi, có thể làm việc, học tập, họp nhóm và tâm sự. Ở những chi nhánh này hầu như mới nên rất sạch sẽ, phục vụ ân cần và nghiêm chỉnh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *