Caffe Bene – Chuỗi cafe số 1 đến từ Hàn Quốc

Cách đây 2 năm, ngày 14/08/2014 chuỗi cửa hàng Cafe nổi tiếng Bene nổi tiếng tại Hàn Quốc đã nhu nhập vào Việt Nam.

Ra đời từ năm 2008 Caffe Bene gặt hái được nhiều thành công không chỉ ở Hàn Quốc mà còn gặt hái nhiều thành công ở nhiều quốc gia trên thế giới. Hiện nay Caffe Bene có 1337 cửa hàng tại 12 quốc gia trên thế giới.

Cửa hàng Caffe Bene Việt Nam tọa lạc tại số 58 Đồng Khởi, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh được khai trương vào ngày 17/8. Không gian sang trọng, ấm cúng được thiết kế theo phong cách châu Âu tạo cảm giác thoải mái khi thưởng thức hương vị cà phê ngọt ngào và nổi tiếng này. Điều không thể không biết đến đó chính là chiếc đồng hồ chính là biểu tượng của thương hiệu Caffe Bene nổi tiếng này. Quán có 1 tầng trệt và 1 lầu cho bạn thoải mái lựa chọn chỗ ngồi bạn thích bất kì vị trí ngồi nào tại đây đều cảm giác được sự thoải mái và ấm cúng trong đó.

bene5

Bên cạnh cafe, Caffe Bene còn có rất nhiều loại nước khác trong thực đơn phục vụ cho nhu cầu đa dạng của khách hàng. Caffe Bene Vietnam hoạt động từ 6h30 đến 22h30 hằng ngày và phục vụ đa dạng các sản phẩm như Bingsu, Macchiatto, Green Tea Frappeno, Waffle, Honey Bread, Monkey Bread,…Nơi đây thích hợp cho các buổi họp nhóm, hẹn hò….
Với sự quản lý chặt chẽ, quy trình sản xuất khép kín: an toàn và chất lượng nên luôn đảm bảo chất lượng đối với người dùng.

bene8

bene9

bene

bene lun

Không gian thoáng mát, yên tĩnh, phục vụ chuyên nghiệp theo phong cách Hàn Quốc Caffe Bene Vietnam hi vọng mang đến sự mới mẻ, trải nghiệm mới cho bạn khi đến thưởng thức hương vị cafe nổi tiếng số một của xứ sở kim chi xinh đẹp này.

bene1

bene2

bene4
Hiện nay, Bene Vietnam đã có thêm các chi nhánh tại Tp. Hồ Chí Minh:

  • 58 Đồng Khởi, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh
  • 76A Lê Lai, Quận 1, TP. HCM
  • SC VivoCity, 1058 Nguyễn Văn Linh, KP1, P. Tân Phong, Quận 7, TP. HCM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *