cafe du miên hồ biểu chánh

Du Miên sẽ cuốn hút bạn từ lối thiết kế độc đáo mang đậm chất Tây Ban Nha. Từng vòm cây, thảm cỏ xanh mướt với hồ nước trong xanh… Tất cả sẽ tạo cho bạn một cảm giác bình dị, thoải mái.

Cafe Du Miên

Đối lập với phong cách ấm cúng có phần cổ kính êm đềm phương Tây của Country House là một Du Miên năng động ,rực rỡ và cũng không thiếu đi những góc riêng .Một nơi tuyệt vời cho nhưng bạn trẻ muốn tìm một góc cho mình nhưng ngại sự cô đơn một mình.

Cafe Du Miên

Quán cafe sân vườn với ban công mở phù hợp mà thoáng mát phủ xanh bởi tán cổ thụ , một khu vườn đầy màu sắc của những loài hoa và âm thanh réo rắt ,trong trẻo từ một dòng suối nhân tạo được đặt ngay lòng Garden . Tất cả đưa bạn vào một thế giới thần tiên nhưng rất hiện đại.

Cafe Du Miên

Du Miên Garden khoác lên mình vẻ đẹp lộng lẫy vào buổi đêm, đèn được thắp sáng cả khu vườn, cả một không gian rộng lớn tràn đầy những sắc màu vừa như cổ kính vừa hiện đại và gần gũi. Mang đến một hơi thở của sự dịu lành đến từ phương Tây .
Vào chiều cuối tuần tụ tập với những chiến hữu hay những phút giây lãng man bên người mình yêu tại một không gian như thế thật la một trải nghiệm thú vị