6 quán cafe sách bạn nên đi tại Sài Gòn

Ciao Cafe –Đ/c: 40 Ngô Đức Kế, Quận 1

Nổi tiếng với không gian sang trọng và lịch sự, Ciao Café Sách số 40 Ngô Đức Kế, Quận 1 đã trở thành điểm hẹn của các cuộc gặp gỡ bạn bè, khách hàng, đối tác quan trọng hay là điểm dừng chân của du khách nước ngoài. Nhấp một ngụm cà phê sóng sánh, lắc lư theo một điệu nhạc vui tươi, nhẹ nhàng lật từng trang sách cũ… đó sẽ là cảm giác tuyệt vời tại Ciao Café Sách.

Ciao 2
Ciao 4

Ciao 3

FYI Book Cafe – Đ/c: 205/2 – 3 Nguyễn Trãi, P. Nguyễn Cư Trinh, Quận 1

Tọa lạc trong một con hẻm trên đường Nguyễn Trãi Quận 1, FYI Bookcafe (FYI: for your inspiration) có vẻ ngoài khá khiêm tốn song vẫn tạo ấn tượng với thiết kế hiện đại, sang trọng, từ tấm bảng hiệu tới dòng chữ mang nhiều ý nghĩa.Đây là một không gian mới “sưởi ấm cảm hứng sáng tạo” dành cho các bạn yêu sách ngoại văn, mong muốn tìm kiếm, nghiên cứu và tích lũy những cách tiếp cận mới. Được chọn lọc một cách kỹ lưỡng, nguồn tài liệu tại đây chỉ phân làm 5 thể loại chính: Chicken soup for your soul, Novel, Sales & Business, Marketing, Communications. Không quá đa dạng về thể loại nhưng FYI bookcafe sẽ mang đến rất nhiều sự trải nghiệm mà các bạn không thể bỏ qua.

fb

fb2
fb3

fb4

Hub Book Cafe – Đ/c: 18A Cộng Hòa, P. 12, Quận Tân Bình

Lấy ý tưởng như một thư viện mở khổng lồ, Hub Book Coffee được thiết kế nhẹ nhàng, ấm cúng với những chiếc đèn chụp ánh vàng theo phong cách cổ điển, những bức tranh lạ mắt ấn tượng dọc theo khu vực sảnh chính tạo nên không gian học tập lý tưởng, một phong cách rất riêng của HUB.

Hub-Book-Coffee-2-1

Hub-Book-Coffee-3-

Hub-Book-Coffee-4-

Hub-Book-Coffee-9-

Slowee Coffee & Books – Đ/c: 53 Lộc Hưng, Phường 6, quận Tân Bình

Ở một con đường nhỏ giữa Sài Gòn, đan xen bởi những con hẽm, Slowee Coffee nằm yên bình trọn vẹn giữa tất cả bộn bề ngoài kia. Chứa đựng bên trong mình rất nhiều tình yêu dành cho sách, Slowee đã ra đời như một nốt nhạc hạnh phúc đến với mọi người, đặc biệt là những ai cũng yêu mến sách, sách như một phần của cuộc sống vậy.

sl

sl1

sl2

sl3

Monologues – Cafe Sách – Đ/c: 93B Võ Văn Tần, P.6, Quận 3

“Monologues, tiệm cafe nhỏ, sách &  đồ “lạc xoong”, là nơi chúng tôi muốn bán những câu chuyện. Tại đây, chúng tôi muốn tuyển chọn và giới thiệu sách báo cùng các sản phẩm địa phương, những thứ được làm bằng say mê, và hơn hết để người làm có thể kể câu chuyện của họ. Những câu chuyện trong cuốn tiểu thuyết, ly cafe, chiếc áo, cục xà bông…Ngắn gọn là, chúng tôi tin vào những câu chuyện đẹp.”

mon

mon1

mon3

mon4

Huy Hoàng Bookstore Cafe – Đ/c: 357A Lê Văn Sỹ, P. 1, Quận Tân Bình

Nằm trên lầu 2 tại số 357A Lê Văn Sỹ, P.1, Q.Tân Bình, quán cafe sách của Huy Hoang Bookstore đã trở thành điểm đến quen thuộc mỗi tuần của các bạn trẻ. Đặt chân tới đây, bạn không chỉ được thưởng thức hương vị đặc biệt của cafe mà còn được thả hồn mình vào những trang sách.

hh

hh1

hh3

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *